บริการของเรา

Our Services

ขอขอบคุณที่คุณให้ความสนใจและใช้รถฟอร์ด เราหวังว่าคุณจะได้รับความสนุกกับการขับขี่รถฟอร์ด รถยนต์แบรนด์ต่าง ๆ มีการทำงานและคุณสมบัติทางโครงสร้างที่แตกต่างกัน จากประสบการณ์ เราพบว่าการร้องเรียนหรือความไม่พึงพอใจบางเรื่องเกิดจากความไม่เข้าใจในเรื่องดีไซน์และคุณสมบัติทางโครงสร้างของรถยนต์หรือมีการใช้งานที่ไม่ถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดเหล่านี้
Virtual Showroom

Virtual Showroom

ลูกค้าสามารถลงทะเบียน online ผ่าน Website Ford Virtual Showroom เพื่อทำการนัดหมายล่วงหน้าสำหรับการทดลองขับรถฟอร์ด หรือชมรถฟอร์ด ที่บ้านหรือ ที่โชว์รูม ฟอร์ด ได้ตั้งแต่ 1 มกราคา 2566 – 31 ธันวาคม 2566 บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เข้าชม Virtual Showroom

After Sale Services

บริการเช็คระยะภายใน 60 นาทีสำหรับลูกค้าที่มีความจำเป็นเร่งด่วนทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของเราจะเข้าให้บริการเช็คระยะรถฟอร์ดของคุณทันทีทันใดใภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อให้ทุกวินาทีที่รถฟอร์ดของคุณเข้ารับบริการมีค่ามากที่สุด ด้วยพนักงานขับรถที่เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะดูแลรถฟอร์ดของคุณอย่างสุดความสามารถ และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและยกระดับความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าฟอร์ด

ติดต่อเข้ารับบริการ
After Sale Services
Test Drive Enquiry

Test Drive Enquiry

ก่อนซื้อรถยนต์ใหม่ คุณควรขอทดลองขับรถยนต์ฟอร์ด รุ่นที่คุณสนใจ เช่นฟอร์ดเรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และ แรพเตอร์ ลงทะเบียน นัดหมาย และไปทดลองขับ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น.

ลงทะเบียนทดลองขับ